Hướng dẫn phân biệt gạo ST25 chính hãng

Hướng dẫn cách phân biệt gạo ST25

Gạo ST25 Sóc Trăng là một trong những giống gạo thơm, ngon nhất của Việt Nam. Gạo đạt được danh hiệu gạo ngon nhất thế giới năm 2019 và được nhiều người ưa dùng. Chính vì sự nổi tiếng của gạo khiến cho nhiều người bất chất làm nhái gạo ST25 để bán. Bài viết dưới đây gạo việt hướng dẫn bạn phân biệt gạo ST25 chính hãng nhé.

Hướng dẫn cách phân biệt gạo ST25
Hướng dẫn cách phân biệt gạo ST25

Để tránh việc gạo st25 bị nhái, từ 2/8/2021 bao gì của gạo St25 của Doanh nghiệp tư nhân Hồ Quang Trí đã tiến hành thay đổi bao bì, nhãn mác của gạo. Sau ngày 2/8/2021 tất cả các đều được đóng với bao bì và logo nhận diện thương hiệu mới của gạo ông cua.

Tất cả bao gì mới đều có tem chống hàng giả để phân biệt gạo thật gảo giả. Khi cào lớp tráng bạc được dán trên bao, hộp đóng gạo sau đó scan tem sẽ xuất hiện web check có mã, thông tin của bao gạo đó. Web icheck.vn là đơn vị cung cấp mã QR giúp truy xuất nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm tại Việt Nam.

Hiện tại các dòng sản phẩm gạo ST25 trên thị trường dang bị làm giả, làm nhái bao bì của doanh nghiệp Hồ Quang Trí đã có thêm tem giả để đánh lừa người tiêu dùng. Các tem giả sau khi được Scam sẽ hiện ra các trang web không phải của bên cung cấp các mã QR. Vì vậy khi mua hàng quý khách hàng cần chú ý bao gì sản phẩm của gạo ST25, nếu không phải bao gì có logo gạo ông Cua hay tem hoặc khi scam không xuất hiện ra website chính thức của bên cung cấp mã QR đề là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Hướng dẫn phân biệt gạo ST25 chính hãng.

  • Tem chống hàng giả, hàng kém chất lượng: trên bao bì của mỗi dùng sản phẩm do doanh nghiệp Hồ Quang Trí sản xuất đều được dán tem chống hàng giả, hàng kém chất lượng, phần quét mã QR của mỗi bao gì đề được phủ 1 lớp bạc.

Trên mỗi sản phẩm của gạo ST25 Chính hãng Ông Cua Sóc Trăng đều có dán tem chống hàng giả, phần mã QR được che phủ 1 lớp bạc. Quý khách hàng khi mua gạo cần kiểm tra có tem và phần mã QR còn lớp bạc. Cách thức kiểm tra cũng vô cùng đơn giản:

Tem chống hàng giả gạo ST25 Ông Cua
Tem chống hàng giả gạo ST25 Ông Cua

Để kiểm tra xem gạo St25 có chuẩn chính hãng hay không:

Trước tiên khi mua gạo, quý khách hàng cần kiểm tra tem nhãn và trước tiên quí khách hàng cần chú ý xem tem có phủ bạc trên mã QR để che đi.

Tem chống hàng giả gạo ST25 Ông Cua
Tem chống hàng giả gạo ST25 Ông Cua

 

Sử dụng phần mềm để quét mã vạch được in trên bao gì gạo( phần mềm Icheck hoặc Zalo):

Cần chú ý khi check cần kiểm tra mã trên team chống hàng giả và trên phần mềm phải giống nhau, đồng thời khi check phải nhận được thông báo “sản phẩm chính hãng” thì đây mới là hàng thật, hàng chính hãng nhé. Các bạn có thể thảm khảo các thao tác như hình dưới đây:

Phân biệt gạo ST25 chính hãng
Phân biệt gạo ST25 chính hãng

Trường hợp mã QR bị quét nhiều lần:

Đối với mỗi tem chống hàng giả sẽ được đơn vị cấp phép theo dõi số lần quét và số người đã quét kiểm tra mã đó vì vậy khi một mã được sử dụng nhiều lần sẽ có cảnh báo của bên cung cấp khi bạn quét. Đối với trường hợp này khi bạn quét tem của gạo st25 mà hiện cảnh báo thì đó là gạo giả, nhái sản phẩm gạo st25 chính hang.

Cảnh báo khi check mã QR gạo ST25
Cảnh báo khi check mã QR gạo ST25

Hy vọng bài hướng dẫn trên đây gạo việt sẽ giúp khách hàng biết cách phân biệt gạo ST25 chính hãng Ông Cua. Để đảm bảo mua đúng gạo thật, tránh mua phải gạo nhái gạo giả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *